ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
YouYuan Industry Co.,Limited 86-28-83986540 yy2168@aliyun.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

YouYuan Industry Co.,Limited รายละเอียด บริษัท

 • จีน YouYuan Industry Co.,Limited รายละเอียด บริษัท
YouYuan Industry Co.,Limited
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้ส่งออก,ผู้ขาย

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง

 • แบรนด์

  ยูหยวน

 • ไม่มีพนักงาน

  20~100

 • ยอดขายประจำปี

  1000000-2000000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2011

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  90% - 100%

 • ลูกค้าที่ให้บริการ

  200

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

แนะนำ

YouYuan Industry Co. , Limited เป็นผู้ผลิตมืออาชีพสำหรับเครื่องแปลงกระดาษทิชชู่ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู ประเทศจีนเราพร้อมจำหน่ายและติดตั้งเครื่องจักรที่เราผลิตทั่วโลก

 

เรากำลังมุ่งเน้นไปที่เครื่องทำกระดาษเช็ดหน้า, เครื่องทำกระดาษเช็ดปาก, เครื่องทำกระดาษเช็ดมือแบบพับ V/N/C พับ, เลื่อยตัดไม้อัตโนมัติ, เครื่องบรรจุกระดาษทิชชู่อัตโนมัติ, เครื่องทำผ้าเช็ดมือในครัว ฯลฯ เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์ให้กับคุณ ในการสื่อสารระหว่างกัน

 

พนักงานขายมืออาชีพของเราจะสื่อสารกับคุณ ตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับการแปลงกระดาษทิชชู่ ทำความเข้าใจกับความต้องการพิเศษของคุณก่อนที่จะยืนยันการสั่งซื้อเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคและพนักงานฝ่ายผลิตโดยเฉพาะของเราจะออกแบบและผลิตเครื่องจักรตามความต้องการของคุณเจ้าหน้าที่บริการหลังการขายของเราจะตอบกลับคุณอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับความต้องการอะไหล่หรือความช่วยเหลืออื่น ๆ ที่คุณต้องการเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องจักร

 

YouYuan มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการส่งออกทั่วโลก เราได้ส่งออกอุปกรณ์แปรรูปกระดาษในครัวเรือน สายการผลิต และโปรแกรมการผลิตที่สมบูรณ์ไปยังกว่า 60 ประเทศและภูมิภาค และทำหน้าที่เป็นแบรนด์ระดับโลกในโลก เช่นเดียวกับทั่วโลก คุณภาพระดับชั้นและความสามารถในการให้บริการ

 

รอคอยที่จะสนับสนุน YouYuan อย่างต่อเนื่องและยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นการปรากฏตัวและคำแนะนำของคุณกับเรา!

 

 

บริการ

YouYuan Industry Co.,Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพสำหรับเครื่องทำกระดาษเช็ดปาก เครื่องทำกระดาษเช็ดหน้า เครื่องทำผ้าเช็ดมือ เครื่องทำกระดาษชำระ และเครื่องทำกระดาษทิชชู่แบบกระเป๋า เครื่องตัดกระดาษทิชชู่

 

เราส่งออกเครื่องผลิตกระดาษเช็ดปาก เครื่องผลิตกระดาษเช็ดหน้า เครื่องเลื่อยตัดไม้ เครื่องถ่ายโอนอัตโนมัติ เครื่องกระดาษชำระไปยังประเทศต่างๆ เช่น เม็กซิโก สหรัฐอเมริกา โปแลนด์ เปรู โคลอมเบีย อาร์เจนตินา บาห์เรน ซาอุดีอาระเบีย อินเดีย มาเลเซีย ออสเตรเลีย และอื่น ๆ

 

เรามุ่งเน้นให้บริการผู้แปลงกระดาษทิชชู่ที่ยอดเยี่ยมทั่วโลก และเรามุ่งเน้นให้บริการผู้ที่จะกลายเป็นผู้แปลงกระดาษทิชชูที่ยอดเยี่ยม!

 

เราจะตอบกลับคุณภายใน 24 ชั่วโมง นับตั้งแต่ที่เราได้รับคำถามของคุณเกี่ยวกับเครื่องทำกระดาษทิชชู่

 

เราจะอัปเดตกระบวนการผลิตเมื่อคุณสั่งซื้อเครื่องแปลงกระดาษทิชชู และช่วยคุณเตรียมพื้นที่และวัตถุดิบรวมถึงคำแนะนำอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

เราจะตอบกลับคุณภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อเราได้รับความต้องการของคุณเกี่ยวกับชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักรและทีมบริการหลังการขายของเราจะช่วยคุณแก้ปัญหาและปล่อยให้เครื่องจักรทำงานได้อย่างราบรื่นในโรงงานของคุณ

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานมืออาชีพซึ่งประกอบด้วยพนักงานขายมืออาชีพ เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค พนักงานประกอบและผลิต ตลอดจนเจ้าหน้าที่หลังการขายด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความรู้ระดับมืออาชีพในด้านการแปลงกระดาษทิชชู พนักงานขายของเราสามารถจัดหาโซลูชันพิเศษและปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเราจะออกแบบเครื่องจักรหรือรูปแบบสายการผลิตโดยคำนึงถึงพื้นที่ของคุณบริการหลังการขายของเราจะตอบกลับคุณภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อคุณส่งคำถามเกี่ยวกับอะไหล่เครื่องจักรเพื่อให้เครื่องจักรของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น