ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
YouYuan Industry Co.,Limited 86-28-83986540 yy2168@aliyun.com
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - YouYuan อุตสาหกรรม จำกัด

YouYuan อุตสาหกรรม จำกัด

March 23, 2023

YouYuan Industry Co. , Limited เป็นผู้ผลิตมืออาชีพสำหรับเครื่องแปลงกระดาษทิชชู่ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู ประเทศจีนเราพร้อมจำหน่ายและติดตั้งเครื่องจักรที่เราผลิตทั่วโลก

 

เรากำลังมุ่งเน้นไปที่เครื่องทำกระดาษเช็ดหน้า, เครื่องทำกระดาษเช็ดปาก, เครื่องทำกระดาษเช็ดมือแบบพับ V/N/C พับ, เลื่อยตัดไม้อัตโนมัติ, เครื่องบรรจุกระดาษทิชชู่อัตโนมัติ, เครื่องทำผ้าเช็ดมือในครัว ฯลฯ เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์ให้กับคุณ ในการสื่อสารระหว่างกัน

 

พนักงานขายมืออาชีพของเราจะสื่อสารกับคุณ ตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับการแปลงกระดาษทิชชู่ ทำความเข้าใจกับความต้องการพิเศษของคุณก่อนที่จะยืนยันการสั่งซื้อเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคและพนักงานฝ่ายผลิตโดยเฉพาะของเราจะออกแบบและผลิตเครื่องจักรตามความต้องการของคุณเจ้าหน้าที่บริการหลังการขายของเราจะตอบกลับคุณอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับความต้องการอะไหล่หรือความช่วยเหลืออื่น ๆ ที่คุณต้องการเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องจักร

 

YouYuan มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการส่งออกทั่วโลก เราได้ส่งออกอุปกรณ์แปรรูปกระดาษในครัวเรือน สายการผลิต และโปรแกรมการผลิตที่สมบูรณ์ไปยังกว่า 60 ประเทศและภูมิภาค และทำหน้าที่เป็นแบรนด์ระดับโลกในโลก เช่นเดียวกับทั่วโลก คุณภาพระดับชั้นและความสามารถในการให้บริการ

 

รอคอยที่จะสนับสนุน YouYuan อย่างต่อเนื่องและยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นการปรากฏตัวและคำแนะนำของคุณกับเรา!